Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

Lợi ích từ trái cây tươi, sạch ?

Trong cuộc sống với nhiều áp lực căng thẳng, mỗi người luôn có cách bổ sung năng lượng theo cách của mình. Trái cây mang đến sự ngọt ngào và tươi mát của tự nhiên, là nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp giữ gìn sự trẻ trung, sức khỏe và sự cân bằng thể trạng mà không một loại thực phẩm nào có thể thay thế được.
Nhưng trong một “ma trận” hỗn loạn về nguồn gốc và xuất xứ của trái cây như hiện nay thì rất khó để bạn tìm mình và người thân món quà tuyệt vời này. Trái cây có mặt ở khắp mọi nơi, từ những cửa hàng nhỏ lẻ ven đường, các khu chợ nhộn nhịp đến các siêu thị khổng lồ nhưng tất cả đều mập mờ về chất lượng và xuất xứ.
Giữa rừng trái cây đẹp mắt ấy, đâu mới thật sự là trái cây ngon ngọt, tinh túy được chăm bón bởi bàn tay những người nông dân chuyên nghiệp, trong môi trường tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng? Đâu mới là loại trái cây được nhập khẩu từ những nông trại xa xôi từ Mỹ, Úc, Canada, Newzealand… với danh tiếng và uy tín chuẩn mực quốc tế hay chỉ là sản phẩm của quy trình bảo quản, tạo vị bằng những hóa chất độc hại?  Bạn có thể đặt niềm tin vào những sản phẩm giá rất cao với ý nghĩ “Trái cây đắt tiền là trái cây ngoại nhập chính hiệu”, nhưng sản phẩm bạn mua có thật sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra và niềm tin của bạn?
Vậy, làm sao để thưởng thức hương vị tuyệt vời của trái cây mà vẫn bảo vệ gia đình và người thân của bạn trước các nguy hiểm về thực phẩm độc hại đang tràn lan trên thị trường hiện nay? Tại Quà Tặng Trái Cây, chúng tôi luôn cam kết xuất xứ rõ ràng, từng lô hàng đều có giấy kiểm dịch, chứng nhận xuất xứ…
-       Chúng tôi cung cấp mọi thông tin chính xác nhất về trái cây nhập khẩu, từ nguồn gốc xuất xứ đến quy trình trồng trọt, chăm bón, thu hoạch, vận chuyển và bảo quản sản phẩm.
-       Trên website chúng tôi luôn cập nhật những đặc điểm để nhận dạng các loại trái cây, các chuyên gia của chúng tôi kết hợp với các chuyên gia đến từ các nước tiến tiến thực hiện các bài viết, bài phân tích giải đáp mọi thắc mắc của bạn về trái cây, chia sẻ các bí quyết để chọn đúng trái cây đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, cách bảo quản trái cây tươi ngon, cách chế biến nhiều món ăn ngon từ trái cây, cách sử dụng trái cây mang lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe tại trang traicay.info.
-       Quà Tặng Trái Cây – Nơi trái cây được lựa chọn như những món quà! Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các loại trái cây trên toàn thế giới, với thị trường chính Australia, Mỹ, Newzealand… với sự đa dạng về chủng loại và được coi là đặc sản trái cây như: Cherry, Nho không hạt, Đào Mỹ, Blueberry, Lê nâu Mỹ, Lê xanh – vàng đỏ Nam Phi..
Tất cả các sản phẩm trái cây tại Quà Tặng Trái Cây đều được lựa chọn kỹ càng qua nhiều khâu dựa trên các tiêu chí chuẩn mực về kích thước, màu sắc, hương vị… ngay từ nông trại và vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ bằng kho lạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cộng đồng Face Quà Tặng Trái Cây

Tham gia cộng đồng Quà Tặng Trái Cây để nhận được những tin hot nhất trong tuần (^,^)

Quà Tặng Trái Cây